Hướng Dẫn Mua Hàng

Mua hàng từ xa tại manhhungmobile.com đơn giản đáng tin cậy

  • – Khi khách hàng đặt hàng, Mạnh Hùng xác nhận đúng thông tin và chuyển hàng ngay cho khách hàng mà không yêu cầu khách hàng phải thanh toán trước hay đặt cọc bấy cứ đồng nào.
  • – Miễn phí Ship hàng trên toàn quốc. Khi hàng được nhân viên chuyển phát nhanh chuyển đến khách hàng trong thời gian từ 1 đến 3 ngày, khách hàng được quyền mở ra xem, kiểm tra sản phẩm trước khi thanh toán tiền cho nhân viên.
  • – Trong 15 ngày sử dụng sản phẩm, khách hàng không hài lòng về chất lượng, chất lượng không đúng như Mạnh Hùng cam kết. Khách hàng chỉ cần đóng gói chuyển ngược về địa chỉ Mạnh Hùng, Mạnh Hùng sẽ gửi đổi một máy khác, hoặc gửi hoàn tiền 100% cho khách hàng sau khi đã kiểm tra đúng tình trạng như khách đã báo.
  • – Trong quá trình sử dụng sản phẩm, nếu xảy ra lỗi phần mềm khách hàng yên tâm gọi số điện thoại kỹ thuật bên Mạnh Hùng sẽ tư vấn tận tình cho khách hàng. Nếu xảy ra lỗi phần cứng, khách hàng chỉ cần gửi về trung tâm bảo hành. Chúng tôi xử lý và gửi lại cho khách hàng, hoàn toàn miễn phí vận chuyển cho khách hàng.

 

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *